Tiền Mất Tật Mang Khi Mua Đồ Da Cá Sấu Dỏm?

Chỉ tính riêng cụm từ ví da cá sấu đã được google trả về 2.910.000 kết quả trong 0.6 giây, đủ thấy đồ da cá sấu đang hot đến mức nào. Thị trường hiện nay đủ mặt hàng da cá sấu thượng vàng hạ cám từ vài trăm đến vài triệu cho một chiếc ví da cá sấu. Nếu không cân nhắc kĩ bạn sẽ mua phải hàng loạt sản phẩm giả da đang được  bày bán tràn lan với mức giá được cho là “quá hời”. Hôm nay CasauHoangLong sẽ chỉ ra cho bạn những chiêu trò qua mắt của những điểm bán hàng da cá sấu fake:

Đồ giả da cá sấu từ da bò dập vân

Ngày trước chỉ nghe loáng thoáng là hàng Trung Quốc mới có công nghệ in dập vân kiểu này, nhưng giờ Việt Nam cũng có tràn lan rồi. Da bò, da simili công nghiệp là vật liệu chính để làm giả, với số lượng lớn, chúng có thể làm giả hàng loạt và bán ra thị trường với giá rẻ mạt.

Đồ da cá sấu thật nhưng chất lượng thuộc da kém

do-da-ca-sau-that

Mang tiếng là da cá sấu nhưng sẽ có rất nhiều chủng loại, chất lượng da cũng phụ thuộc vào trình độ thuộc da của từng đơn vị. Lưu ý khi chọn mua da cá sấu hay các sản phẩm từ da cá sấu nên chọn đơn vị uy tín chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề như cá sấu Hoàng Long. Bạn sẽ tránh được tình trạng làm da từ cá sấu chết, ươn hoặc kĩ nghệ thuộc da còn non tay dẫn đến chất lượng sản phẩm kém, không được như yêu cầu.

Đồ da cá sấu có trình độ gia công kém

Những đơn vị nhỏ lẻ thường không có dây chuyền sản xuất chất lượng hoặc đội ngũ thợ lành nghề sẽ có trình độ gia công kém chất lượng. Cùng là sản phẩm đồ da thật nhưng trình độ chế tác, mức độ tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ sẽ quyết định độ tinh tế, cao cấp của sản phẩm.

Bạn thử nghĩ xem để làm ra một sản phẩm từ da cá sấu thật tốn rất nhiều công đoạn và chất xám, chưa kể nguồn nguyên liệu cá sấu thật đắt đỏ. Làm sao có một chiếc ví da cá sấu với giá vài ba trăm ngàn đang được bán tràn lan được? Tiền nào của nấy – câu này đúng với mọi sản phẩm. Hi vọng bạn đủ tinh tế để chọn mặt gửi vàng trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào từ da cá sấu thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *