Da cá sấu nhuộm thủ công là một trong những kỹ thuật sản xuất da cá sấu từ da cá sấu tươi, trong đó màu sắc của da được nhuộm bằng các chất tự nhiên do chính người thợ tự tạo ra. Thông thường các sản phẩm da sấu được nhuộm thủ công có màu sắc đa dạng, phức tạp trong cách phối màu hơn da cá sấu nhuộm công nghiệp. Có thể có nhiều màu sắc trên cùng một sản phẩm, tạo ra sự lôi cuốn, bắt mắt ngay lần gặp đầu tiên. 

 

Túi cá sấu nhuộm thủ công giúp bạn trông thật cuốn hút và tự tin

Da cá sấu nhuộm thủ công cũng là một trong những sản phẩm có giá trị cao và được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thời trang, đồ da và sản phẩm gia dụng. Với loại da nhuôm thủ công này thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn, để hợp với gout thời trang hay phong thủy của mình.

Chiếc túi cầm tay được nhuộm màu thủ công lạ mắt

Ngoài ra, da cá sấu nhuộm thủ công còn được sản xuất với rất nhiều giai đoạn đòi hỏi người thợ am hiểu rõ về da cá sấu để biết được biên độ màu sắc đạt tiêu chuẩn chưa mà có sự điều chỉnh hợp lý. Do đó, để ra đc một tác phẩm đẹp tốn nhiều thời gian, công sức nhưng khi tác phẩm được hoàn tất thì đảm bảo khách rất hài lòng. Vì tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền màu, độ mềm mịn đàn hồi tự nhiên của da. Quý khách chỉ cần sờ trực tiếp vào sản phẩm sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với sản phẩm da cá sấu thông thường. 

Túi xách phong cách Vintage từ da cá sấu nhuộm thủ công của xưởng Hoàng Long

Da cá sấu nhuộm thủ công cũng là một trong những sản phẩm tốt cho môi trường, vì nó không sử dụng bất kỳ chất độc hại hoặc các chất tạo màu gây hại cho môi trường. Thay vào đó, những chất tự nhiên được sử dụng trong quá trình nhuộm cũng có thể làm tăng độ đàn hồi của da và giữ cho nó trông tự nhiên nhất. 

Ví cầm tay cá sấu nhuộm thủ công với màu sắc độc lạ

Add zalo 0931233255 để được liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất da cá sấu nhuộm thủ công

Bạn sẽ tha hồ chọn sản phẩm với màu sắc và phong cách riêng của mình

và tất nhiên là da cá sấu chất lượng thật 100% 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *