Da cá sấu được xem là một trong những chất liệu cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng. Không phải tự nhiên mà dòng sản phẩm thuộc da cao cấp này lại được ưu ái nhiều đến như vậy. Cổ điển, sang trọng và quý phái và giúp người dùng khẳng định vị thế của mình trong xã hội, da cá sấu là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tại sao sản phẩm làm từ da cá sấu lại có giá thành tương đối cao?

Đồ da cá sấu rất đặc trưng

Ví da, thắt lưng da hay túi xách da cá sấu thường gây ấn tượng với người dùng bởi vẻ ngoài độc đáo không trùng lặp. Mỗi bộ da cá sấu có kết cấu vân da nổi bật và khác biệt. Những lớp vân này thường gồ ghề và có độ bóng tự nhiên mà không một chất liệu da nào có thể so sánh được.

Đồ da cá sấu có độ đàn hồi khác biệt

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, da cá sấu còn được đánh giá cao bởi độ bền đẹp theo thời gian cùng công nghệ nhuộm thủ công lưu màu vượt trội. Thiết kế khỏe khoắn, táo bạo chăm chút từng góc cạnh cũng là một điểm cộng cho các sản phẩm làm từ  da cá sấu

tai-sao-vi-da-ca-sau-lai-mac

Đồ da cá sấu không bao giờ đụng hàng

Đồ da cá sấu được sản xuất với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Từ các bộ phận riêng biệt, các vùng da đặc trưng như da bụng, da lưng mà chế tác các sản phẩm khác nhau. Với đặc trưng vân da khác biệt tự nhiên các sản phẩm làm ra là duy nhất rất phù hợp cho khách hàng yêu thích sự đặc trưng, không lẫn vào đâu được. Ông bà ta có câu tiền nào của nấy. Chất lượng làm nên giá trị.

Đồ da cá sấu làm rất kì công

Một sản phẩm hoàn thiện phải trải qua rất nhiều công đoạn từ khâu nuôi, lấy da đến thuộc da cá sấu. Tất cả công đoạn đều yêu cầu kĩ thuật cao của nghệ nhân lành nghề. Chưa kể quá trình nuôi – lấy da thì công đoạn thuộc da thường đã mất 45 ngày mới ra tấm da cá sấu. Từ tấm da cá sấu nguyên con nghệ nhân mới cắt, nối, mài lạng mỏng bớt rồi mới ráp may, sau đó cuối cùng mới đến công đoạn vệ sinh da và đánh bóng. Vì thế, để hoàn thành một sản phẩm đạt chất lượng cao tốn rất nhiều thời gian và công sức, cho nên giá thành sản phẩm cũng phải tương xứng với giá trị thật mà sản phẩm mang lại. Nếu bạn muốn chọn mặt gửi vàng cho mình một sản phầm đồ da cá sấu cao cấp, hãy liên hệ CaSauHoangLong ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *