Bán Sỉ Da Cá Sấu Chất Lượng Giá Rẻ Toàn Quốc

Bạn đang muốn sản xuất ví da, giày da, thắt lưng da cá sấu?

Bạn đang cần tìm nguồn hàng da cá sấu chất lượng giá rẻ?

Bạn muốn tìm xưởng sản xuất da cá sấu chính gốc?

Bạn muốn tìm hàng chất lượng cao mà giá cả phải chăng?

Bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy :P. Cá sấu Hoàng Long chuyên phân phối sỉ, lẻ da cá sấu chất lượng với giá cả phải chăng. Cá sấu Hoàng Long cam kết:

Bán sỉ da cá sấu với chất lượng cao

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành da cá sấu, Hoàng Long mang lại những dòng sản phẩm tinh tế, sắc sảo nhất. Được trau chuốt từ bàn tay điêu luyện của người thợ thuộc da lành nghề cùng công nghệ nhuộm thủ công tỉ mẫn, các sản phẩm được làm ra luôn giữ được độ sáng bóng hoàn hảo và độ sần sùi tự nhiên nhất của chất da thật. Do đó bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với Hoàng Long  uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu lâu đời.

ban-si-da-ca-sau-chat-luong

Bán sỉ da cá sấu với nguồn hàng ổn định

Cá sấu Hoàng Long chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào nên có thể cam kết về số lượng và chất lượng với bạn ngay từ khi kí kết đơn hàng. Bạn sẽ không gặp tình trạng thiếu nguồn nguyên liệu đột ngột khi đang chạy hàng. Cứ thử nghĩ khi chuyền đang chạy mà hụt hàng đột ngột bạn sẽ tổn thất biết bao nhiêu. Cho nên cứ chọn đối tác cung cấp da cá sấu uy tín, nguồn hàng ổn định như Hoàng Long mà làm bạn nhé.

Bán sỉ da cá sấu nguyên con đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Long làm ra đều được cấp tiêu chuẩn CITES (Giấy phép do Cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp) để xuất khẩu mẫu vật các loài động vật quý, hiếm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng. Nếu bạn muốn sản xuất sản phẩm để xuất đi nước ngoài càng phải lưu ý để chọn lựa các sản phẩm được chứng nhận như Hoàng Long đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *