Một trong những phụ kiện mà cánh mày râu yêu thích đó chính là ví da bò. Do đó, việc tìm ví nam đẹp giá rẻ tại TPHCM là điều mà không ít bạn quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những nơi mua ví da đẹp tại tphcm

Như thế nào được xem là ví nam đẹp – chất lượng

Thông thường ở thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thì việc mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra rất sôi nổi. Sẽ không khó để bạn có thể tìm được một chiếc ví nam phù hợp với nhu cầu hoặc túi tiền của mình. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc ví nam đẹp giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Ví nam đẹp giá rẻ chất liệu da tổng hợp

Ví nam được làm từ chất liệu da nhân tạo sẽ có giá thành tốt hơn so với các chất liệu da thật. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất ví nam với chất liệu này với đa dạng mẫu mã.

Bên cạnh đó, da nhựa có giá thành rẻ hơn da thật rất nhiều. Do đó, nếu bạn chọn một mẫu ví được may tỉ mỉ, kiểu dáng đẹp được làm từ da tổng hợp thì giá thành vẫn ở mức rất tốt.

Tuy nhiên, hạn chế khi mua ví nam đẹp giá rẻ tại TPHCM với chất liệu da giả sẽ có những nhược điểm nhất định như không bền và sang trọng như chất liệu da thật.

Ví nam da bò

Khác với những chiếc ví được làm từ da giả thì da thật sẽ có độ bền và đẹp hơn. Da thật sẽ cho bạn những trải nghiệm của chất liệu cao cấp, vẻ đẹp theo thời gian. Do đó, thường giá bán trên thị trường của một chiếc ví nam da bò sẽ đắt hơn nhiều lần so với ví làm từ da giả.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn những dòng sản phẩm cơ bản, những chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc những dịp đại hạ giá. Bạn cũng cần lưu ý, các chương trình khuyến mãi, quảng cáo marketing sẽ bán những chiếc ví nam da thật giá tốt nhưng thường số lượng không nhiều và bán theo khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn có thể sẽ cần một chút may mắn để sở hữu những chiếc ví như thế này.

Mua ví nam giá rẻ đẹp ở đâu tại TPHCM

Bạn có thể mua những chiếc ví mình yêu thích tại các shop, cửa hàng hoặc trung tâm thương mại, hội chợ… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc đến tận shop để mua sắm bạn của có thể mua online để hàng được gửi đến tận nhà.

Xem thêm:

Cách phân biệt ví da bò

ví da bò handmade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *