Để sử dụng thắt lưng bền, đẹp thì việc bảo quản cũng rất quan trọng. Cùng Cá sấu Hoàng Long ghi lại những chú ý quan trọng khi sử dụng chiếc thắt lưng da cá sấu của bạn nhé!

1. Bảo quản nơi khô ráo, tránh môi trường ẩm ướt

Những chiếc thắt lưng da sau khi sử dụng nên được để ở nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt để tránh bị hư hỏng. Hơn nữa khi vô tình bị ướt, nên để thắt lưng khô tự nhiên, không nên phơi trực tiếp dưới trời nắng nóng để da không bị khô, giòn.

(thắt lưng da tại cá sấu Hoàng Long)

2. Treo thắt lưng theo chiều dọc, tránh gập dây 

Treo dây lưng của bạn lên theo chiều dọc và tránh ánh sáng mặt trời để ngăn nứt và làm hỏng bề mặt da. Khá nhiều người có thói quen quăng dây lưng xuống, hoặc thậm chí không tháo ra khi thay quần. Làm như vậy có thể làm cho thắt lưng cong hoặc xoắn và dễ nổi những vết hằn gập trong thời gian dài.  Nếu điều này nếu lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây ra nếp. Sẽ dẫn đến xấu và thắt lưng sẽ bị nhanh hỏng.

3. Sử dụng đồ dùng có sẵn để khiến thắt lưng luôn như mới

Bạn luôn có thể tìm kiếm những vật dụng có sẵn trong căn nhà của mình để làm chiếc thắt lưng của bạn luôn trở nên mới.

(thắt lưng bóng bẩy tại Cá sấu Hoàng Long)

Với một vài mẹo đơn giản dưới đây, bạn sẽ luôn giữ được chiếc thắt lưng của mình bóng bẩy như mới. + Dùng một tấm khăn sạch rồi thấm chút sữa tươi sau đó lau lên bề mặt của chiếc dây lưng, cuối cùng lau lại bằng chiếc khăn khô mềm, sạch. + Khoai tây cắt lát sau đó chà lên bề mặt của chiếc thắt lưng da giúp bề mặt của chúng trở nên mềm mại và sáng bóng hơn, lau lại bằng khăn sạch. + Trong những trường hợp dây lưng lâu ngày không sử dụng để mốc thì bạn nên dùng bông gòn thấm với nước sạch lau lên bề mặt rồi để khô tự nhiên. Qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào biết thêm được những kiến thức thú vị. Nếu có thắc mắc về thông tin hoặc tìm mua sản phẩm đồ da cá sấu chính hãng, hãy tham khảo hoặc liên hệ ngay cho Cá sấu Hoàng Long để được tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *