Địa Chỉ Bán Sỉ Da Cá Sấu Nguyên Con Chất Lượng

Với sự phát triển nghề chăn nuôi và lấy da cá sấu trong nước, thị trường sỉ da cá sấu nguyên con ngày càng sôi động. Nhiều sản phẩm giả da fake loại 1, 2, 3 hay super fake xuất hiện tràn lan gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín chuyên bán sỉ da cá sấu nguyên con toàn quốc? Cùng CasauHoangLong.com tìm hiểu bạn nhé.

Cách đánh giá da cá sấu nguyên con chất lượng

da-ca-sau-nguyen-con-gia-si

Tùy vào mục đích sản xuất khác nhau mà người mua chọn phần da cá sấu khác nhau. Có thể là da cá sấu mổ bụng hoặc da cá sấu mổ lưng tuy nhiên cần xem xét các yếu tố sau để đánh giá chất lượng một tấm da cá sấu xịn xò.

  • Da cá sấu chất lượng có lớp vân da đa dạng hình thù hoàn toàn khác với loại giả da với các lớp vân đồng nhất.
  • Da cá sấu nguyên con thật có độ đàn hồi cực tốt, mức độ dẻo dai cũng được đánh giá cao
  • Mặt dưới của da cá sấu thật sẽ có một lớp lông cùng màu với mặt da ở mặt trên
  • Da cá sấu thì thấm nước và khi hơ lửa thì ko bị cháy, nhưng nếu đốt ở nhiệt độ quá cao da sẽ cháy khô cứng lại y như củi cháy chứ ko bị nhiễu từng giọt như nilong cháy.
  • Cuối cùng da thật có độ sáng bóng và lớp da gồ ghề 100% tự nhiên, càng dùng lâu nước da cá sấu thật sẽ sáng bóng theo thời gian

Địa chỉ bán da cá sấu nguyên con chất lượng thành phố Hồ Chí Minh?

Cá sấu Hoàng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thuộc da và bán sỉ da cá sấu nguyên con là địa chỉ thân thuộc với nhiều khách hàng trong ngành thuộc da. Chúng tôi chủ động nguồn nguyên vật liệu nên có thể cung cấp sỉ da cá sấu chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cả nước.

Tất cả các sản phẩm của cá sấu Hoàng Long luôn kèm theo 1 tờ CITES

Đây là giấy phép do Cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp để xuất khẩu mẫu vật các loài động vật quý, hiếm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó các sản phẩm của Hoàng Long đều đạt các tiêu chuẩn kiểm định gắt gao để xuất hàng đi Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cá sấu Hoàng Long để được tư vấn, đặt hàng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *