Ví da cá sấu cao cấp là mặt hàng được nhiều người yêu thích sử dụng. Ngày nay, các mẫu vi da cá sấu rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi chọn mua ví da cá sấu như thế nào thì hợp phong thủy? Tham khảo bài viết sau nhé!

Cách chọn màu sắc bóp da cá sấu nam hợp phong thủy

Yếu tố màu sắc chính là một trong những yếu tố có tác động quan trong khi lựa chọn túi ví da cá sấu. Màu sắc không chỉ giúp tạo điểm nhấn mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu sản phẩm có màu sắc phù hợp với phong thủy, Xưởng cá sấu Hoàng Long đã mang đến rất nhiều sản phẩm với màu sắc và kiểu dáng đa dạng.

Mỗi người đều mang vận mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ có màu sắc tương sinh. Người mang những vật dụng ví như bóp da cá sấu có màu sắc tương sinh với mệnh mình sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là tiền tài, danh vọng.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim phù hợp với những gam màu sáng, màu có ánh Kim. Nếu bạn thuộc mệnh Kim nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu sáng. Một số tông màu bạn có thể lựa chọn đó là màu nâu, vàng nâu, nâu đất. Lựa chọn màu hợp với mệnh Kim sẽ mang laị may mắn, điều tốt lành cho người sở hữu. Nếu bạn thuộc mệnh nên tránh những màu như màu đỏ, tím, chúng khá tương khắc.

Người mệnh Mộc

Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc thì những chiếc ví da cá sấu có màu xanh, xanh đen sẽ rất phù hợp, giúp bạn thu hút may mắn, gia tăng vận khí. Mệnh mộc không nên chọn màu đỏ rất tương khắc, khiến bạn hao tốn tiền tài.

Người mệnh Thủy

Ví da cá sấu có màu đen, xanh nước biển rất phù hợp với những người mang mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy có thể chọn ví da cá sấu có tông màu trắng, vàng đất, cũng rất phù hợp. Không nên chọn tông màu xanh lá vì Thủy sinh Mộc sẽ bị hao tài.

Người mệnh Hỏa

Nếu bạn mang mệnh Hỏa, khi lựa chọn ví da cá sấu nên lựa chọn màu đỏ, có thể kết hợp với các màu như xanh lá hoặc xanh rêu rất tương sinh, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tránh sử dụng bóp có màu đen, màu xanh nước biển, màu nâu đất vì rất tương khắc.

Người mệnh Thổ

Bạn là người mang mệnh Thổ, khi lựa chọn ví da cá sấu nên chọn ví nam có tông màu vàng đất, màu nâu, có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Không nên sử dụng màu xanh lá cây vì Mộc thường khắc Thổ, rất hao tài, gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là một số thông tin các bạn có thể tham khảo để chọn ví da cá sấu hợp phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn mua ví da cá sấu chất lượng đảm bảo, màu sắc phù hợp, góp phần làm cho tiền tài và vận mệnh của bạn ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *