Da cá sấu là một loại vật liệu quá quen thuộc với các tín đồ thời trang. Nhưng liệu bạn đã biết đến một đẳng cấp cao hơn của ngành thuộc da – da cá sấu nhuộm thủ công? Cùng CasauHoangLong.com khám phá từ A-Z để hiểu thêm về loại vật liệu thú vị này nhé.

Da cá sấu nhuộm thủ công là gì?

Da cá sấu nhuộm thủ công là loại da được nhuộm hoàn toàn bằng tay trên tấm da cá sấu mộc. Nghệ nhân sẽ sáng tạo đa dạng màu sắc trên cùng một sản phẩm. Một sản phẩm ra đời sẽ không có cái thứ hai giống vậy, mỗi chiếc là một cách phối màu khác nhau. Vì vậy sản phẩm sau khi hoàn thành rất độc đáo và bắt mắt. Nguyên liệu dùng để nhuộm là nguyên liệu nhập từ Italia và một số nguyên liệu tự nhiên, ko có hóa chất độc hại, sản phẩm thủ công thường có mùi thơm dễ chịu và an toàn tuyệt đối cho da của ban. Thời gian để hoàn thành một sản phẩm da thuộc nhuộm thủ công có thể từ nửa tháng đến một tháng. Vì công đoạn làm khá phức tạp và thời gian chờ cho sản phẩm lên màu đẹp khá lâu, nguyên liệu dùng cũng khá đắt nên giá thành sản phẩm da thủ công làm ra cũng cao hơn da cá sấu nhuộm thường. Đương nhiên tiền nào của nấy mà bạn hén.

 

Da cá sấu nhuộm thủ công dùng để làm gì?

Thị hiếu và yêu cầu của khách hàng luôn thay đổi không ngừng, ngành thuộc da cũng phải chuyển mình để đáp ứng yêu cầu đó. Da cá sấu nhuộm thủ công ra đời để thỏa mãn yêu cầu cao hơn của khách hàng trong việc sản xuất ra các dòng ví da nam, nữ da cá sấu, dây nịt da cá sấu, túi xách da cá sấu , giày da cá sấu,… Da cá sấu tự nhiên được nhuộm bởi bàn tay chăm chút của người thợ lâu năm lành nghề mang lại vẻ độc đáo riêng hiếm thấy.

Địa chỉ bán sỉ da cá sấu nhuộm thủ công chất lượng

Cá sấu Hoàng Long tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhuộm da cá sấu thủ công toàn quốc. Với lợi thế chủ động nguồn nguyên liệu da đồng thời sở hữu kĩ thuật thuộc và nhuộm da điêu luyện, cá sấu Hoàng Long tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm da chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *