Cá sấu là loài động vật hoang dã, nên khi xét về góc độ thời trang thì đây là một loại nguyên liệu quý hiếm. Hiện tại ngày nay, yếu tố này không còn quan trọng nữa vì cá sấu đã được nuôi ở rất nhiều địa phương. Đây cũng là yếu tố làm cho giá thành của các sản phẩm ví da cá sấu thật ngày càng có xu hướng giảm xuống đôi chút.

(da cá sấu thật 100% tại Hoàng Long)

  Tuy nhiên tại Hoàng Long, da cá sấu có độ bền dai mà không loại da nào sánh bằng, da cá sấu thật 100% sẽ có độ sáng bóng và lớp da “ghồ ghề” tự nhiên (khác hẳn độ nhẵn bóng của các sản phẩm giả da cá sấu), càng xài lâu, bề mặt da thấm mô hôi sẽ càng bóng đẹp tự nhiên.

  • Thợ thủ công có tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm

Quy trình để sản xuất ra một chiếc ví da cá sấu thật rất phức tạp. Người nghệ nhân Hoàng Long phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau để cho ra được thành phẩm.    Mỗi sản phẩm da cá sấu được gọi là đẹp một cách hoàn mỹ đều chứa đựng cái tâm và cái tầm của người thợ thủ công trong từng khâu xử lý cắt nối và căn chỉnh đường nét. Với niềm vui cùng sự tâm huyết với nghề, những người thợ Hoàng Long đã cho ra đời những tác phẩm xứng tầm nghệ thuật chính xác đến từng centimet.

  • Ví da cá sấu – bền vô đối, không đụng hàng 

Da cá sấu luôn nằm vào nhóm các loại da tốt để sản xuất các mặt hàng thời trang, thế nên không có gì ngạc nhiên khi các mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu luôn nằm trong nhóm các sản phẩm thời trang cao cấp và về giá thành cũng nhỉnh hơn so với các sản phẩm thời trang  khác như da bò, da cừu, da voi,…   Tại Hoàng Long, mỗi con cá sấu đều sở hữu đặc điểm riêng. Người bình thường khi nhìn thì thấy rằng các tấm da cá sấu có vẻ đều giống nhau, tuy nhiên khi nhìn kỹ thì nó cũng như vân tay của chúng ta, mỗi con đều có một hình dáng vân da riêng, vết gù riêng. Đó chính là “giá trị vàng” của sản phẩm làm từ da cá sấu xịn mà người thợ Hoàng Long muốn hướng đến.

(ví da cá sấu Hoàng Long)

  Da cá sấu loại da có độ thoáng khí cao, cực kì bền, do đó càng có sự ma sát nhiều thì da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây cũng là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm tại cá sấu Hoàng Long. 

(ví da cá sấu Hoàng Long)

  Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện thời trang được thiết kế bằng da cá sấu thật 100% với phong cách hiện đại và đẳng cấp hãy truy cập vào website của Cá Sấu Hoàng Long để đặt hàng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *