Bán Sỉ Da Cá Sấu Đủ Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Bạn là công ty chuyên sản xuất túi da, ví da, giày da, thắt lưng da xuất khẩu?

Bạn cần tìm xưởng chuyên sản xuất da cá sấu đủ tiêu chuẩn xuất khẩu?

Bạn đang loay hoay tìm địa chỉ bán sỉ da cá sấu chất lượng, đạt các tiêu chuẩn gắt gao để xuất đi Nhật Bản?

Đừng lo để CasauHoangLong mách bạn nhé.

Thị trường xuất khẩu da giày Việt Nam hiện nay

Ngành da giày mang về giá trị xuất khẩu hàng chục tỉ đô la Mỹ cho Việt Nam. Sản phẩm da giày Việt Nam được đánh giá cao về kĩ thuật nhưng chất lượng da đầu vào hiện chưa đáp ứng được yêu cầu gắt gao của các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn. Nếu bạn tận dụng được ưu thế này, doanh nghiệp của bạn sẽ chiếm lĩnh được thị trường tốt hơn hẳn đối thủ. Tuy nhiên, chưa có nhiều xưởng da thuộc nói chung và da cá sấu nói riêng đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản. Vậy đâu là giải pháp nếu bạn đang tìm kiếm xưởng chuyên sỉ da cá sấu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu?

Địa chỉ bán sỉ da cá sấu xuất khẩu uy tín

do-da-ca-sau-dat-tieu-chuan-xuat-khau

Cá sấu Hoàng Long với đội ngũ thợ lành nghề hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thuộc da cùng nguồn nguyên liệu dồi dào sẽ mang đến cho bạn da cá sấu chất lượng hàng đầu.

Mỗi tấm da cá sấu sẽ được xử lí qua nhiều công đoạn khác nhau từ thuộc da, xử lí mối cắt, làm bóng, nhuộm thủ công. Một sản phẩm hoàn thiện có thể mất từ 15 ngày đến một tháng để đạt độ bền, sáng bóng hoàn hảo nhất. Da cá sấu chất lượng có lớp vân da gồ ghề tự nhiên, độ dẻo dai và mềm mại mà bất cứ dân chơi da nào cũng khó có thể cưỡng lại.

Ngoài ra sản phẩm da cá sấu của Hoàng Long được cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp giấy chứng nhận để xuất khẩu mẫu vật các loài động vật quý, hiếm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó bạn có thể an tâm lựa chọn cho mình đơn vị uy tín chuyên bán sỉ da cá sấu để xuất khẩu ngay cả thị trường khó tính như Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *