Bạn muốn mua ví da cá sấu để dùng hoặc tặng nhưng lo lắng về chất lượng? Bạn chưa tìm được địa chỉ mua ví da cá sấu nào uy tín? Bạn không biết cách phân biệt ví da cá sấu thật và giả? Tất cả những băn khoăn trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Các cách nhận biết ví da cá sấu thật

Không phải ai mua ví da cá sấu cũng biết cách phân biệt thật giả. Để có thể mua được hàng chất lượng, tránh “tiền mất tật mang” hãy tham khảo các yếu tố sau.

Nhận biết ví da cá sấu thật bằng tay.

Dựa vào đường vân da cá sấu để phân biệt, da cá sấu khác biệt hẳn với các loại da của các động vật khác. Những đường vân tư nhiên là điểm đơn giản nhất để nhận biết ví da cá sấu thật.

Hãy dùng móng tay kéo ngang qua các đường vân này, nếu như móng tay của bạn bị giữ lại thì đó đúng là da cá sấu, còn ngược lại móng tay bạn có thể dễ dàng lướt qua dễ dàng thì đó chắc hẳn là da giả.

Dựa vào phản ứng vật lý của da cá sấu

Da cá sấu thoáng khí bởi trên da có hàng nghìn lỗ nhỏ li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy. Sử dụng 1 giọt nước sạch nhỏ lên bề mặt da cá sấu và nhanh chóng lau sạch. Nếu bề mặt tiếp xúc với giọt nước sẽ sẫm màu lại và để khô một lát mới lấy lại màu sắc như ban đầu thì đó là ví da cá sấu thật. Đối với ví giả sẽ không có hiện tượng gì sảy ra.

Bên cạnh đó, ví da cá sấu thật dùng càng lâu sẽ càng bóng. Chỉ cần dùng một miếng vải khô cọ sát trên bề mặt chiếc ví da cá sấu. Nếu vùng được cọ sát bóng lên trông thấy thì đó là ví da cá sấu thật và ngược lại.

Đặt điểm ví da cá sấu cao cấp

Ví da cá sấu thật sẽ có thời gian bảo hành dài hạn bởi bản chất của chúng rất bền đẹp và dễ sử dụng.  Ví da cá sấu thường được làm từ phần da bụng hoặc vẩy đuôi, phần da này vừa tạo nên vẻ ngoài bắt mắt vừa tạo cảm giác dễ chiu cho người sử dụng.

Khi mua ví da cá sấu nên chú ý đến đường may, nên chọn ví có đường may căng, như vậy đảm bảo độ bền cho chiếc ví da cá sấu tốt hơn. Và đặt biệt chiếc ví da cá sấu cao cấp phải được gấp mép bằng da cá sấu, chứ không phải bằng bất cứ chất liệu nào khác.

Gợi ý địa chỉ mua ví da cá sấu cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các mẫu ví da cá sấu giá rẻ. “Thật giả lân lộn”, rất khó để người tiêu dùng biết được đâu là địa chỉ uy tín.

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu mua hàng online đang trở nên ngày một phổ biến, mua online lại càng rất dễ mua hàng kém chất lượng. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kĩ chính sách bảo hành sản phẩm của bên bán, độ uy tín và đánh giá của khách hàng.

Tại Hoàng Long, khi bạn mua online bạn có thể kiểm tra hàng nếu không vừa ý có thể trả hàng lại mà không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Cá sấu Hoàng Long. Vì công ty của chúng tôi đã có uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất đồ da cá sấu. Các sản phẩm thời trang da cá sấu của Hoàng Long đều đạt tiêu chuẩn Nhật, Hơn 80% sản phẩm của Hoàng Long là xuất khẩu sang Nhật Bản.

Đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú với những sản phẩm từ da cá sấu của chúng tôi. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng về chất lượng của những chiếc ví da cá sấu được sản xuất ở Hoàng Long.

Tại Hoàng Long, chúng tôi không chắc chắn rằng sản phẩm của mình là rẻ nhất, nhưng một điều chăc chắn rằng chúng tôi luôn mang đến khách hàng những chiếc ví da cá sấu cao cấp với giá tốt nhất.

Nhanh tay đến ngay cửa hàng để chọn mua sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *