Nam giới khi lựa chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu ưng ý không phải chuyện đơn giản. Ví nam không giống như ví nữ, không xinh xắn và nhiều màu sắc, đặc biệt là hàng thuộc da. Tiêu chí khi quyết định chọn mua ví nam da cá sấu thành phố Hồ Chí Minh là độ bền và khả năng trữ đồ bên trong. Cùng tham khảo một số thông tin sau.

Cách cơ bản để chọn ví nam da cá sấu thành phố Hồ Chí Minh.

Kích thước trung bình của ví tiền bằng da cho nam giới là ở khổ 9.5 x 12.5cm. Kích thước như thế vừa đủ để chứa các loại giấy tờ tùy thân quan trọng như CMND, giấy phép lái xe, carvet xe, các loại thẻ tín dụng và tiền giấy. Nên chọn màu sắc chủ đạo của ví là màu nâu hoặc nâu đen, được sự ưa chuộng của các quý ông hơn hẳn. Ví nam da cá sấu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay phổ biến các loại như: ví nam gù da cá sấu, ví nam da cá sấu nguyên con, ví nam da cá sấu trơn,…đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Ví nam da cá sấu 6 gù đan viền tinh tế và đầy phong cách

Cách nhận biết thật giả ví nam da cá sấu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để phân biệt được da cá sấu thật giả trên mỗi sản phẩm bạn hãy nhìn vào đường vân trên đó. Ví nam làm từ da cá sấu thật có đường vân tinh xảo, vô cùng mềm mại và đàn hồi tốt. Ngoài ra có thể dùng nước để kiểm tra chất lượng của ví nam da cá sấu, cho một giọt nước lên bề mặt chiếc ví mà bạn muốn thử, vì da cá sấu rất háu nước nên khi nhỏ xuống nước sẽ mau chóng thấm vào sản phẩm. Sau khi khô, chỗ bị thấm nước sẽ chuyển về màu sắc tự nhiên như ban đầu đó là da cá sấu thật.

>> Hãy đọc thêm bài: Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Đường vân tinh xảo tự nhiên của Ví nam cá sấu trơn

Cách chọn ví nam da cá sấu chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tất cả các loại ví nam được sản xuất từ da thì ví nam da cá sấu là loại đắt tiền và cao cấp hơn hẳn. Do mức độ quý hiếm của chất liệu da cá sấu và tính độc đáo, độ bền của nó mà những chiếc ví mang tầm giá trị cao. Những chiếc ví đạt chuẩn phải có đường may tinh xảo, đặc biệt là ở các đường may viền, các góc dây kéo. Da cá sấu đúng chất có lớp bề mặt gồ ghề nhưng khi sờ vào bề mặt da vẫn cảm giác mịn tay, mềm và trơn tru thì là sản phẩm chất lượng.

>> Hãy đọc thêm bài: Cách phân biệt các loại ví cá sấu

Ví nam da cá sấu của Hoàng Long tại thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế độc đáo và tinh xảo

Các loại ví nam da cá sấu ở thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng. Vì vậy, cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn nơi để “Gửi Trọn Niềm Tin” nhé! 

CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CỦA CÁ SẤU HOÀNG LONG

1. Phụ kiện dây kéo cao cấp thuộc loại tốt nhất trên thị trường và có ký hiệu logo HL (viết tắt của Hoàng Long).

2. Bề mặt da cá sấu của HOÀNG LONG đẹp bóng tự nhiên, càng xài càng bóng đẹp khi có thấm mồ hôi tay. Khác với những sản phẩm khác thường đánh bóng bằng phun sơn nhanh chóng, mới nhìn bề ngoài thì thấy rất bóng nhưng dùng 1 thời gian rất nhanh bị mờ, làm sản phẩm rất nhanh bị cũ.

3. Mỗi sản phẩm luôn kèm theo 1 tờ CITES (Giấy phép do Cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp để xuất khẩu mẫu vật các loài động vật quý, hiếm theo quy định của pháp luật Việt Nam).

XƯỞNG CÁ SẤU HOÀNG LONG – CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

Địa chỉ:   86/53/35/3a đường TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline:   0933.527.517 (khách lẻ) – 0917 267 609 (khách sỉ)

Email:     [email protected] hoặc: [email protected]

Website: www.casauhoanglong.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *