Không chỉ có phụ nữ mà giới đàn ông cũng rất thích về thời trang. Vì thế, một túi xách đầy sành điệu và lịch lãm sẽ thể hiện được đẳng cấp của quý ông.

Cách chọn túi xách cho quý ông

Mùa thu đến gần, việc chọn lựa những  túi xách đầy thời trang cho bản thân cũng là một trong những cách giúp bạn lấp đầy tủ đồ của mình.

Đối với các quý ông, một chiếc túi xách sành điệu đúng nghĩa luôn yêu cầu sự kết hợphài hòa  giữa khía cạnh thời trang hòa hợp cùng khía cạnh tiện lợi phù hợp với những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Và thời điểm này chính là thời điểm hoàn hảo giúp bạn ra quyết định nhanh chóng trong việc thay đổi thứ phụ kiện tuyệt vời này để chuẩn bị cho một mùa thu đầy ấm áp bên gia đình.

Vậy làm thế nào để các quý ông  có thể chọn lựa ra được một chiếc túi xách hoàn hảo cho mình trong những ngày thu, giữarất nhiều thiết kế đặc sắc đa dạng và không kém phần độc đáo này?

Trước khi nghĩ đến việc lựa chọn túi xách dựa trên những yếu tố cơ bản như màu sắc, hình dáng của chiếc túi, bạn cần xác định loại mà mình đang cần: Liệu đó sẽ là chiếc túi bạn xách đi làm hàng ngày hay là chiếc túi phục vụ cho những ngày đặc biệt khác? Hãy cân nhắc cẩn thạn chiếc túi đó bạn sẽ xách chúng đi đâu: đến trường, đến công sở hay đi du lịch vòng quanh thế giới.

Cách chọn mua túi xách sành điệu cho mùa thu

Bạn cũng nên xem xét tới tủ đồ của bạn đã có để có thể chọn lựa được một chiếc túi phù hợp nhất. Hãy tận dụng hết khả năng thẩm mỹ của  bạn để có thể sắm được một chiếc túi tương thích với tủ đồ của bạn. Cùng lúc đó, bạn cũng đừng quên cân nhắc tới những yếu tố khác như màu sắc, kích cỡ hay trọng lượng của chiếc túi để chọn ra chiếc phù hợp nhất .

Vì là chọn chiếc túi cho mùa thu sắp đến nên chúng ta phải đảm bảo rằng chiếc túi đó có đủ các yêu cầu dưới đây không :

  • Chiếc túi của bạn phải có sự kết hợp hài hòa với các trang phục mà bạn ăn diện ở mùa thu. Bạn có thể phá cách cùng với hai trường phái đối lập nhau giữa quần áo và túi xách hoặc trung thành với những gam màu sắc cơ bản, có sự thích ứng hài hòa với nhau.
  • Đặc biệt với một chiếc túi không thấm nước cũng nên được bạn chú ý bởi tiết trời mùa thu ẩm với những cơn mưa có thể ập tới bất chợt rất dễ đưa bạn vào những tình huống rắc rối với những món đồ công nghệ cao như điện thoại hay iPod.

Trên hết là khoản chi phí mà bạn đầu tư dành cho chiếc túi:

  •  Bạn nên lựa chọn những chiếc túi thiết kế đơn giản, cổ điển nếu muốn chúng có thể được sử dụng được lâu hơn.
  • Nếu bạn thích phong cách độc đáo, cá tính, tại sao bạn không lựa chọn một item phá cách phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi mùa mốt đã qua đi, rất có thể chiếc túi bạn chọn sẽ không còn phù hợp với thời điểm đó nữa và làm cho bạn bị lỗi thời.
  • Màu sắc, chất liệu hay kích cỡ cũng là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm đến. Khi nhắc đến màu sắc, bạn có  thể chọn lựa bảng pallete màu đặc chủng của mùa thu với những tone màu như: xám, xanh, đỏ burgundy, đen…Màu trắng, sắc nâu hay vàng có thể là những lựa chọn đáng lưu tâm tùy thuộc vào chất lượng cũng như kiểu dáng chiếc túi mà bạn sẽ chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *