Hiện nay trên thị trường mua bán rất nhiều loại sản phẩm làm từ da cá sấu vô cùng đa dạng như: ví da cá sấu, túi xách da cá sấu, thắt lưng da cá sấu,…Nhiều công ty kinh doanh với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, vì thế người dùng sẽ rất khó cho việc lựa chọn địa chỉ bán lẻ, bán sỉ da cá sấu thật đúng chất lượng.

Bán sỉ da cá sấu cao cấp làm ví, túi xách…

Da cá sấu thuộc từ trước đến nay luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại bóp ví cho cả nam và nữ cao cấp và vô cùng sang trọng. Để sở hữu những chiếc túi da cá sấu với giá thành hợp lý hãy đến với các cơ sở chuyên kinh doanh mua bán sỉ da cá sấu thật, chất lượng và uy tín trên thị trường. Da cá sấu dùng để chế tạo bóp, ví nam nữ được lấy từ nguyên liệu tuyệt hảo nhất, phần da đẹp nhất trên cơ thể cá sấu, được xử bằng công nghệ hiện đại, tạo nên những sản phẩm vô cùng đẳng cấp.

Bán sỉ da cá sấu đa dạng về sản phẩm.

Những nơi chuyên sản xuất và cung cấp, mua bán sỉ da cá sấu thường đi kèm với nhiều dòng sản phẩm khác từ các loại da khác nữa. Ví dụ như da đà điểu, da trăn hay da bò cũng đều có thể dùng làm phụ kiện thời cho cả nam và nữ. Sản phẩm từ các loại da quý hết sức đa dạng, từ giày dép cho đến thắt lưng, túi xách, bóp đầm,…mỗi loại đều có nét cuốn hút riêng và đặt biệt vân trên bề mặt da cá sấu không bị trùng lắp ở bất cứ món đồ nào. Ngoài các phụ kiện thường thấy, da cá sấu còn được dùng làm các món hàng độc đáo: túi đựng IPad, dây đồng hồ, ốp lưng điện thoại đủ kiểu,…

Dịch vụ mua bán sỉ da cá sấu giá rẻ.

Nhiều địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm làm từ da cá sấu và dịch vụ hậu mãi chất lượng cho khách hàng với mức giá hợp lý vô cùng kinh tế. Ngoài ra, nhận đặt hàng theo yêu cầu với số lượng lớn, bán sỉ da cá sấu và sản phẩm từ các loại da khác với giá thấp hơn trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty bán buôn da cá sấu thuộc còn hỗ trợ trong nhiều khâu như vận chuyển miễn phí trong nội ô thành phố, tư vấn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu,…

Qua đó khách hàng cũng nên lựa chọn thật kỹ lưỡng, tham khảo ở nhiều nơi chuyên về bán sỉ da cá sấu thật uy tín để đặt mua. Đừng chỉ ham giá rẻ mà không kiểm định được chất lượng mặt hàng.

Truy cập website: www.casauhoanglong.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm thuộc da, đặc biệt là da cá sấu chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *