Tại sao Nên Mua Sỉ Da Cá Sấu Tại Cá Sấu Hoàng Long

Thị trường da cá sấu ngày càng sôi động với nguồn cung dồi dào. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm được một đơn vị bán sỉ da cá sấu nguyên con uy tín và chất lượng nhất? Làm thế nào để chọn được xưởng chuyên sỉ xịn xò nhất tại thành phố Hồ Chí Minh? Khi thị trường bị bủa vây với hàng tá loại da fake loại 1,2,3… thì đâu mới là nơi mang đến những sản phẩm da tốt hàng đầu cho bạn? Cá sấu Hoàng Long với hơn 8 năm kinh nghiệm, tự hào là xưởng chuyên sỉ da cá sấu chất lượng cao cho bạn.

Cá sấu Hoàng Long đi đầu trong lĩnh vực nhuộm gia thủ công

Với màu sắc tinh tế, độc nhất vô nhị, không đụng hàng. Mỗi sản phẩm sản xuất ra với một cách phối màu duy nhất không lẫn vào đâu được. Bạn có thể tự tin với độ “chất chơi” trong từng sản phẩm.

Cá sấu Hoàng Long chủ động được nguồn nguyên liệu

Chúng tôi cam kết da thật 100%. Hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải là da cá sấu thật. Với chất lượng và độ bền đẹp theo thời gian, cá sấu Hoàng Long cam kết bảo hành 5 năm, bảo dưỡng trọn đời cho tất cả các sản phẩm da cá sấu.

Với đội ngũ thợ lành nghề, hơn 20 năm kinh nghiệm thuộc và nhuộm da

da-ca-sau-nhuom-thu-cong

Cá sấu Hoàng Long tự tin sản phẩm của mình đáp ứng được thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm da cá sấu handmade của Hoàng Long đều đảm bảo đúng form dáng nhưng vẫn giữ được độ mềm mại của da thủ công.

Mỗi sản phẩm da cá sấu Hoàng Long luôn kèm theo 1 tờ CITES

Đây là giấy phép do Cơ quan quản lý CITES Việt Nam cấp để xuất khẩu mẫu vật các loài động vật quý, hiếm theo quy định của pháp luật Việt Nam). Do đó bạn có thể an tâm về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Cá sấu Hoàng Long có nguồn nguyên liệu chất lượng dồi dào

Do đó chúng tôi có bán sỉ với số lượng lớn với giá cả cực kì cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *