Cách Giữ Đồ Da Cá Sấu Luôn Sáng Bóng

Ai trong số các bạn hẳn đều sở hữu những chiếc ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, giỏ xách da cá sấu đắt tiền. Nhưng sản phẩm xịn xò cỡ nào mà bạn không biết cách bảo quản, vệ sinh cũng sẽ làm chúng xấu đi trông thấy. Để CasauHoangLong.com mách bạn 3 tuyệt chiêu bảo quản đồ da cá sấu hữu hiệu nhất nhé.

Dùng sáp nước đánh bóng chuyên dụng cho đồ da cá sấu

cach-danh-dong-do-da-bang-sap

Để không làm hỏng cấu trúc đặc biệt của lớp da cá sấu xịn bạn cần sử dụng sáp nước đánh bóng chuyên dụng. Có 2 loại sáp cơ bản: sáp trắng và sáp màu để làm bóng ví da, túi da, giày da cá sấu,… Tác dụng của 2 loại này đều để làm sáng bóng bề mặt. Thao tác cũng khá đơn giản.

Bước 1: lau sạch bụi bẩn trên bề mặt lớp da cá sấu

Bước 2: dùng bông xốp thoa nhẹ sáp lên bề mặt da cá sấu

Bước 3: đợi lớp sáp khô tầm 2-3 phút, dùng một bàn chải đánh nhẹ và nhanh lên bền mặt để tạo độ sáng bóng

Dùng dung dịch xà phòng loãng để làm sạch bề mặt da

Pha nước ấm với một xíu xà phòng để tạo dung dịch loãng. Sau đó dùng khăn mỏng nhẹ để thấm dung dịch và lau nhẹ lên bề mặt sản phẩm. Lưu ý lau theo chiều dọc của sản phẩm để không làm hại kết cấu và màu da ban đầu.

Tẩy mùi đồ da cá sấu bằng baking soda

khu-mui-do-da-bang-baking-soda

Cho một lượng nhỏ baking soda trong túi, ví da trong vòng 24h. Sau đó chỉ cần giũ mạnh là bạn đã loại bỏ được mùi hôi đáng ghét trong đồ da rồi. Baking soda khá là rẻ và thông dụng, bạn có thể mua dễ dàng ở nhà thuốc hoặc tiệm bánh.

Lưu ý để giữ ví da luôn bền đẹp và sáng bóng

Nên làm bóng ví da tầm 3-4/ lần trong năm, tránh làm quá nhiều dễ làm bong tróc.

Tuyệt đối không dùng nước tẩy hoặc các sản phẩm tẩy rửa khác để làm bóng. Vào mùa khô đồ da thường bị móc, bạn dùng vải thấm một chút sữa dưỡng thể chị em phụ nữ hay dùng bôi nhẹ và xoa theo hình xoáy ốc từ trên xuống dưới, sau đó để khô và dùng vải chà nhanh và mạnh tay túi sẽ bóng đẹp trở lại. Bảo quản đồ da ở nơi khô ráo, tránh ẩm mốc dễ ảnh hưởng đến chất lượng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *