Để có thể dùng được lâu hay không, không chỉ phụ thuộc vào chất liệu, mà còn do bàn tay chăm sóc và bảo quản của người sử dụng. Đặc biệt, với đồ da nhất là da cá sấu thật. Để phụ kiện thời trang luôn bền đẹp, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

Bảo quản đúng nơi

Với những sản phẩm thời trang da cá sấu cao cấp bạn đặc biệt lưu ý nên bảo quản ở những nơi khô thoáng tránh để những nơi ẩm ướt, sẽ gây ra tình trạng da bị ẩm mốc và xuống màu nhanh. Một mẹo nhỏ để tránh ẩm mốc đó là nhét trà khô hoặc túi hạt cà phê vào bên trong đồ da cá sấu để sản phẩm luôn được thơm và khô thoáng.

Dùng các dung dịch vệ sinh phù hợp

Để da cá sấu lên màu và luôn sáng bóng và giữ được vẻ đẹp ban đầu của nó các bạn phải vệ sinh sản phẩm thường xuyên.  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dung dịch giúp da không bị thấm nước và hạn chế tối da tình trạng bám bẩn. Tuy nhiên bạn cần chú ý chọn những sản phẩm phud hợp, tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng dung dịch vệ sinh đồ da cá sấu, hãy  thử với 1 góc nhỏ để đảm bảo dung dịch an toàn.

Xử lí khi sản phẩm dính nước.

Da cá sấu là chất liệu kỵ nước nên bạn cần phải hạn chế tuyệt đối để các sản phẩm phụ kiện thời trang da cá sấu tiếp xúc trực tiếp với nước. Đối với trường hợp dính nước bạn cần đem sản phẩm đi sấy hoặc hong khô tất cả dưới nắng. Lưu ý chỉ sấy với nhiệt độ nhỏ hoặc hong dưới trời nắng nhẹ.

Địa chỉ mua ví da cá sấu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các mẫu ví da cá sấu giá rẻ. “Thật giả lân lộn”, rất khó để người tiêu dùng biết được đâu là địa chỉ uy tín.

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu mua hàng online đang trở nên ngày một phổ biến, mua online lại càng rất dễ mua hàng kém chất lượng. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kĩ chính sách bảo hành sản phẩm của bên bán, độ uy tín và đánh giá của khách hàng.

Tại Hoàng Long, khi bạn mua online bạn có thể kiểm tra hàng nếu không vừa ý có thể trả hàng lại mà không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn Cá sấu Hoàng Long. Vì công ty của chúng tôi đã có uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất đồ da cá sấu. Các sản phẩm thời trang da cá sấu của Hoàng Long đều đạt tiêu chuẩn Nhật, Hơn 80% sản phẩm của Hoàng Long là xuất khẩu sang Nhật Bản.

Đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú với những sản phẩm từ da cá sấu của chúng tôi. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng về chất lượng của những chiếc ví da cá sấu được sản xuất ở Hoàng Long.

Tại Hoàng Long, chúng tôi không chắc chắn rằng sản phẩm của mình là rẻ nhất, nhưng một điều chăc chắn rằng chúng tôi luôn mang đến khách hàng những chiếc ví da cá sấu cao cấp với giá tốt nhất.

Nhanh tay đến ngay cửa hàng để chọn mua sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *